Lợi ích lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh

Đến với Mercedes Trường Chinh, người tiêu dùng sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các loại xe mới nhất của hãng sản xuất xe Mercedes nổi tiếng. Cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại văn minh hãng xe Mercedes thường niên ra mắt rất đông loại xe mới với nhiều phong cách dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Tất cả những đời xe mới nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại việt nam mang lại khách hàng.


quyền lợi khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là 1 trong chìa khóa thành công xuất sắc đặc biệt quan trọng của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham gia các khóa huấn luyện của chính hãng, đạt ghi nhận phục vụ chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa huấn luyện định kỳ về “kỹ năng mềm” từ quan tâm khách hàng, giao dịch thanh toán qua điện thoại thông minh, xử lý trường hợp đến trang phục và mặc mạo… cho tất cả nhân viên. đó là Nguyên Nhân khiến mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn biến thành đại sứ danh hiệu tại VN của Mercedes-Benz.
ngoài những, du khách khi lựa chọn Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Dịch vụ bán sản phẩm và hậu mãi tốt: Nộp thuế, đăng kiểm, ĐK, BH, có xe sắn sàng thay thế trong thời gian thay thế, bảo dưỡng nhanh chóng, …
– Tư vấn tận tình các yếu tố kinh tế và bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới chi nhánh & Showroom to lớn trên toàn quốc.
– bảo đảm an toàn chuyển giao xe đúng hạn, đúng chuẩn mức chất lượng.
– các tháng đều sở hữu chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
khuyến mãi thú vị tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp chế những Chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn trong thời điểm tháng dành cho các người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Quý quý khách hàng hoàn toàn an tâm và cảm thấy hài lòng về Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và những ưu đại mê hoặc chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
các hình thức giảm giá được áp dụng tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. quý khách có thể nhận một số hình thức giảm giá khuyến mãi sau thay cho việc ưu đãi giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt:
• Dán phim, phủ nano, gọn bảo vệ gương, … là bộ phụ kiện tặng thay thế sửa chữa tiên phong người sử dụng có thể nhận được
• bộ quà tặng kèm theo phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• những gõi lãi vay khuyễn mãi thêm từ ngân hàng
Thời gian giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp chế các chương trình deal siêu mê hoặc hàng tháng. Chương trình sẽ áp dụng những gói khuyễn mãi thêm khác ví như tùy vào từng thời gian, từng dòng xe. bởi thế, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc sắp tới trước khi có kế hoạc đặt xe.
showroom mercedes hcm
Mercedes Trường Chinh giảm giá các dòng xe? những loại xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình giảm giá trên với tất cả những dòng xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. với các dòng xe không giống nhau, sẽ có được chương trình giảm ngay khác nhau được áp dụng.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách hàng đã tín nhiệm chọn lựa Mercedes Trường Chinh. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ mang về cho người tiêu dùng sự hài lòng không chỉ có vậy với cố gắng cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *