Ưu điểm vượt trội khi bạn đến với Mercedes Trường Chinh

những đời xe mới nhất của hãng sản xuất Mercedes nổi tiếng luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh chóng nhất. quý khách sẽ tiến hành thoải mãn từng sở thích với các công nghệ văn minh, mẫu xe với phong cách & kiểu dáng thời trang mà hãng xe Mercedes trình làng hàng năm. Tất cả các dòng xe mới nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại VN mang đến khách hàng.


Lợi ích khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là một trong những chìa khóa thành công đặc biệt quan trọng của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế trải qua những khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa đào tạo định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm sóc quý khách, giao dịch thanh toán qua Smartphone, giải quyết trường hợp đến phục trang và mặc mạo… cho tất cả nhân viên. Đây là điều giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
hành khách còn nhận được những lợi ích tiêu biểu vượt trội khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– Dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt: đăng ký, đăng kiểm, bảo hành, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng chuẩn bị thay thế trong thời điểm sửa chữa, …
– Tư vấn tận tình những vấn đề kinh tế và bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Địa Chỉ & chi nhánh phủ sóng toàn quốc.
– bảo đảm chuyển giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– hàng tháng đều phải sở hữu chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh TP HCM với những khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn
những chương trình deal siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho những quý khách ở TP. HCM & những vùng lân cận. Với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình và nhiều ưu đai hấp dẫn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm & có được sự hài lòng tuyệt đối.
Hình thức giảm giá của mercedes trường chinh
quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để quý khách hàng lựa chọn. hành khách rất có thể nhận một số hình thức khuyễn mãi giảm giá sau thay cho việc ưu đãi giảm giá liên đới bằng tiền mặt:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,…
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gõi lãi suất khuyến mại từ ngân hàng
Thời gian giảm giá mercedes trường chinh
hàng tháng Mercedes Trường Chinh đều áp dụng những chương trình khuyến mãi. Tùy từng thời điểm, tùy từng loại xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình khuyễn mãi giảm giá khác nhau. bởi vậy, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình deal siêu hấp dẫn sắp tới trước khi có kế hoạc đặt xe.
mercedes trường chinh
Dòng xe giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tất cả những dòng xe chúng tôi cung cấp. Tùy từng loại xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình Giảm ngay khác nhau.
Một đợt tiếp nhữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho người sử dụng sự hài lòng không chỉ có thế với nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *